Bạn thấy trang này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

Chào mừng quý vị đến với website của Trường Tiểu học Mỹ Hưng

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN ĐỀ NGHỊ KHEN THƯỞNG

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Nguyễn Thị Thu Chung (trang riêng)
    Ngày gửi: 20h:58' 21-12-2013

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN NĂM 2013
    ĐỀ NGHỊ KHEN THƯỞNG ĐẢNG VIÊN ĐỦ TƯ CÁCH
    HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ

Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Chung
    Chức vụ: - Phó Bí thư chi bộ
    - Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Mỹ Hưng

ĐẢNG BỘ XÃ MỸ HƯNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM CHI BỘ TRƯỜNG TH MỸ HƯNG
    Mỹ Hưng, ngày 20 tháng12 năm 2013

THÀNH TÍCH CÁ NHÂN NĂM 2013

I/ SƠ LƯỢC LÍ LỊCH

- Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Chung.
    - Sinh ngày: 05 tháng 09 năm 1973.
    - Ngày vào Đảng: 03/11/2001.
    - Ngày chính thức: 03/11/2002.
    - Chức vụ hiện nay:
    + Chức vụ Đảng: Phó Bí thư chi bộ trường Tiểu học Mỹ Hưng.
    + Chức vụ chính quyền: Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học Mỹ Hưng.
    - Là Đảng viên sinh hoạt tại chi bộ Trường Tiểu học Mỹ Hưng - Đảng bộ xã Mỹ Hưng –Thanh Oai – Hà Nội.
    II. NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC.
    1. Về tư tưởng chính trị.
    - Sự kiên định đối với đường lối đổi mới của Đảng, mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; trung thành với chủ nghia Mác – Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh: Bản thân luôn giữ vững lập trường tư tưởng vừng vàng, luôn lấy chủ nghĩa Mác - Lê nin và Tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng, kim chỉ nam trong mọi hành động. Không dao động trước những khó khăn phức tạp, tuyệt đối trung thành với đường lối đổi mới của Đảng và mục tiêu độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.
    - Việc chấp hành, quan điểm, đường lối, nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước: Bản thân luôn thực hiện tốt việc viết, nói và làm theo đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Luôn chấp hành nghiêm chỉnh các nghị quyết của chi bộ, nghị quyết và chỉ thị của cấp trên, nêu cao tính tiên phong gương mẫu trong lao động, trong công tác, khắc phục khó khăn thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
    - Tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước: Bản thân thường xuyên tuyên truyền vận động gia đình gương mẫu trong việc chấp hành, thực hiện đúng quan điểm, đường lối, nghị quyết, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước. Thực hiện lối sống trong sạch, lành mạnh để nêu gương và vận động nhân dân tham gia thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng và pháp luật của Nhà nước.
    - Tinh thần học tập để nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ và năng lực công tác: Bản thân luôn tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng, đào tạo về chuyên môn do ngành tổ chức, tham dự các buổi họp lệ kỳ, dự các lớp tập huấn do Sở giáo dục, Phòng Giáo dục tổ chức.
    Tôi đã ý thức được trách nhiệm công việc của mình, luôn nỗ lực phấn đấu và nghiêm túc trong việc tự học tập bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Cụ thể là trong năm 2013 tôi đã hoàn thành lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý Nhà nước – chương trình Chuyên viên và đạt loại giỏi.
    Thực hiện nghiêm túc cuộc vận động hai không với 4 nội dung trong giáo dục, thực hiện và tuyên truyền cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.
    2. Về phẩm chất đạo đức, lối sống.
    - Việc thực hành tiết kiệm, đấu tranh chống lãng phí, quan liêu và các biểu hiện tiêu cực khác; giữ gìn tư cách, đạo đức, tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên; chấp hành Quy định của Bộ Chính trị về những điều đảng viên không được làm:
    Bản thân luôn phấn đấu thực hành tiết kiệm về tiền bạc, công sức lao động, thời gian lao động trong việc điều hành quản lý nhà trường. Không tham nhũng, tiêu cực. Kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực khác.
    Bản thân luôn nêu cao ý thức tổ chức, kỷ luật và tinh thần trách nhiệm trong công tác; Hoàn thành mọi công việc mà Chi bộ và nhà trường đặt ra trong thời gian sớm nhất, hiệu quả nhất. Thực hiện từng công việc phải suy nghĩ thật kỹ và chọn lựa phương án tối ưu để đạt kết quả tốt nhất; không lười biếng thực hiện nhiệm vụ một cách cẩu thả, làm cho